Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cùng Thắng Cùng Phát Triển

Đăng lúc 12:47:32 19/01/2019

 

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG NGHIỆP THIÊN LỘC THẮNG

 

E63 Đường 56 KDC 586  Phường Phú Thứ- Quận Cái Răng- Thành Phố Cần Thơ

Mail: ctythienlocthang@gmail.com– website: thienlocthang.com

 

Cần Thơ, ngày 1 tháng 01 năm 2018

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV NÔNG NGHIỆP THIÊN LỘC THẮNG  xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

            Chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

 Công  ty TNHH MTV NÔNG NGHIỆP THIÊN LỘC THẮNG  với mục tiêu thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và trong khu vực. Đồng thời giúp nhà nông thu dược nhiều lợi ích nhất trong sản xuất nông nghiệp. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là các sản phẩm luôn được khẳng định về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ.

 Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt luôn thay đổi, những cây trồng nhạy cảm hay điều kiện không cho phép bón phân thường xuyên,…công ty chúng tôi luôn tìm kiếm không ngừng thêm những sản phẩm cao cấp nhằm giải quyết những vấn đề khó giải quyết cho bà con nông dân.

 Để hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh, chúng tôi hiện đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới các đối tác là cá nhân, tổ chức hay công ty có nhu cầu trở thành đại lý của công ty THIÊN LỘC THẮNG chúng tôi.

 Chúng tôi cam kết đưa ra một mức triết khấu hợp lý nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.

 Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể liên lạc qua email, website hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ và số điện thoại của công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Qúy khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

 Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Trân trọng gửi tới Qúy khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng. Trân trọng!

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG NGHIỆP THIÊN LỘC THẮNG

Để lại tin nhắn cho chúng tôi